Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình

115

Bạn đang cần thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan với dòng từ 9 chỗ trở lên nhưng chưa biết lựa chọn thế nào cho chất lượng đồng thời phù hợp với túi tiền. Hãy để Limody.vn– trang chuyên review xe limousine tin cậy mách bạn một số tips.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình

1-Lý do cần thuê xe limousine

Với gia đình, với doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, nhu cầu du lịch hằng năm hay mỗi đợt quan trọng nào đó đã là hoạt động không thể thiếu. Để đảm bảo hành trình thông suốt được thoải mái, quây quần bên nhau và chuyến đi được chuyên nghiệp hơn, hiện nay đơn vị thuê chuyên chọn các dòng xe cao cấp, tiện nghi như limousine.

Bên trong xe tiện nghi thế này đây
Bên trong xe tiện nghi thế này đây

Thay vì chọn đi tour bị phụ thuộc vào chất lượng nhà xe của tour. Hay thay vì đi xe khách, xe ôm, mất nhiều chặng lại mệt mỏi, chen chúc và khó tập trung theo đoàn. Họ chọn thuê xe limousine khi du lịch để có chuyến đi thoải mái và gắn kết yêu thương hơn.

Hãy chọn xe uy tín, tốt nhất để có lịch trình thoải mái
Hãy chọn xe uy tín, tốt nhất để có lịch trình thoải mái

Nhưng có quá nhiều nhà xe ở mỗi điểm xuất phát dù là từ Hà Nội, Sài Gòn, hay bất cứ tỉnh thành nào cũng có xe limousine. Vậy người thuê cần có kinh nghiệm thuê xe du lịch như thế nào để có thể sở hữu và thuê được những nhà xe thật sự tốt?

2-Kinh nghiệm thuê xe limousine

Limody.vn đã review khá nhiều các hãng xe limousine khác nhau nên về kinh nghiệm và bí quyết thuê xe có thể tư vấn giúp bạn. Với việc thuê xe ít ngày này bạn cũng cần có kế hoạch cụ thể.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình (3)

*Lên kế hoạch cụ thể thuê xe

Bạn cần tính toán đoàn đi du lịch gia đình hay cơ quan có bao nhiều người để chọn đúng xe với số ghế, ví dụ như gia đình có xe limousine 9 chỗ, 16 chỗ, có cả loại 10 chỗ và lên đến 19 chỗ tiện nghi.

Sau khi xác định được số người và loại xe cần thuê rồi bạn mới tìm kiếm các nhà xe có dòng xe đó. Nếu gia đình ít người 5,6 người bạn có thể chọn dòng 9-10 chỗ ngồi cùng đồ đạc thoải mái. Nếu gia đình đông hơn hay đi nhóm đoàn đông hơn bạn chọn xe lên đến 19 chỗ cho di chuyển.

Hãy tùy vào số người đi du lịch để chọn loại xe
Hãy tùy vào số người đi du lịch để chọn loại xe

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình (1)

Kế hoạch tiếp theo bạn cần chuẩn bị trước khi liên hệ nhà xe là cần biết mình sẽ đi thăm quan ở đâu, ghé những địa danh nào, theo các cung đường và tiến trình như nào. Để từ đó tìm hiểu xem dòng xe bạn chọn có được phép hoạt động, di chuyển và đi vào những tuyến đường đó hay không để tránh lỡ lịch trình vui chơi và xảy ra những chuyện không như mong muốn nhé.

*Lựa Chọn các nhà xe tin cậy, uy tín

Với việc đi du lịch, đi lại khá nhiều nên các nhà xe cũng mọc lên như nấm. Việc khách cần thuê xe limousine cũng trở nên khó khăn và dễ loạn hơn. Làm sao xác định được nhà xe nào là uy tín, chất lượng. Nhất là ở các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP HCM, Vũng Tàu, dịch vụ vận tải vô cùng phát triển, các nhà xe limousine nhiều vô kể.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình 3 (2)
Lựa Chọn các nhà xe tin cậy, uy tín

Bạn nên truy cập lên mạng tìm theo từ khóa các nhà xe limousine 9 chỗ, 10 chỗ….uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang…tìm một vài nơi, nhờ tư vấn. Sau đó bạn so sánh về giá cả, tham vấn người thân bạn bè đã sử dụng dịch vụ. Hoặc đọc ngay các bình luận, review đánh giá xác thực của người từng đi xe đó của hãng đó trên các hội nhóm, diễn đàn về xe, trên các web review xe lớn uy tín như: Traveller, kenhhomestay, Limody.vn…để có cái nhìn khách quan nhất.

3-Kinh nghiệm liên hệ, trao đổi và thương lượng giá

Sau khi quyết định được nhà xe và lựa chọn thuê xe limousine của họ rồi bạn nên liên hệ để khảo lại giá, thương lượng cùng kí hợp đồng nếu chốt xe. Bạn có thể chát online, gọi điện hay đến trực tiếp nếu ở gần, xem xe, đời xe, chất lượng xe.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình 3 (1)
Kinh nghiệm liên hệ, trao đổi và thương lượng giá

Bạn tham khảo giá có đúng như niêm yết trên web, có phát sinh các phụ phí như cầu đường, thời gian chờ, 2 chiều…Bạn cũng hỏi họ luôn trước khi làm hợp đồng về việc có hạn chế km/ngày, có phải trả thêm với mỗi km phụ trội hay không để tính toán hết các phụ phí đó. Tránh để tình trạng phát sinh bất ngờ rồi sinh mâu thuẫn.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình 5 (2)

Việc bạn đến tận nơi các điểm cho thuê xe sẽ giúp bạn hiểu được tình trạng xe, hiểu được đời xe. Bạn cũng có thể trao đổi được thông tin và hỏi hết những khúc mắc trong hợp đồng với nhà xe, đồng thời đặt cọc làm tin, kí hợp đồng để chuyến đi không bị lỡ dở.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đi du lịch cho gia đình 5 (1)

Việc bạn thấy thông tin chỉ qua web, mạng, hình ảnh và lời giới thiệu của công ty cho thuê xe limousine hay qua bạn bè, cũng chưa khẳng định chắc chắn được uy tín nhà xe. Nên bạn vẫn cần đến tận nơi để kiểm tra sẽ chính xác hơn. Từ chất lượng, dòng xe, đời xe, độ an toàn xe, đến tài xế sẽ lái xe cho bạn, không nên bỏ qua một chi tiết nào nhé!

787878

Với những kinh nghiệm trên đây, chúng tôi tin rằng bạn khi đi thuê xe limousine sẽ chủ động hơn cho lịch trình của mình rồi. Chúc bạn có chuyến du lịch thoải mái và thú vị nhất nha.

 Giaotomoi.vn

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

Nguồn:  Limody.vn

Content Protection by DMCA.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây